Ameba Ownd

アプリで簡単、無料ホームページ作成

Bất động sản Phạm Ngọc Hạnh's Ownd

Bán căn hộ AIO City Tên Lửa ở quận Bình Tân

2021.10.27 07:25

căn hộ aio city căn hộ aio city bình tân aio bình tân chung cư aio city bình tân căn hộ aio city tên lửa giá căn hộ aio city bình tân aio city giá bán dự án căn hộ aio city bình tân khu căn hộ aio city bình tân mua căn hộ aio city bình tân căn hộ mau aio city bình tân

với hy vọng đem lại người sử dụng thân thiết những tin tức cụ thể về căn hộ AIO City Lửa đảo có đúng như lời đồn thổi gần đây. Phạm Ngọc Hạnh trình bày nhằm quý khách hàng tự mình nhìn thấy rõ đc giá trị tiềm lực của dự án công trình căn hộ AIO City BÌnh Tân và quyết định trước lúc mua căn hộ AIO City tên Lửa Bình Tân.

trong bài viết này, Phạm Ngọc Hạnh trình diễn tin tức chi tiết dự án căn hộ AIO City Bình Tân về giá căn hộ AIO Bình Tân và diện tích, pháp lý căn hộ AIO City Bình Tân.

Cần tham quan căn nhà hình tượng AIO City Bình Tân bạn vui mắt tổng đài CSKH AIO City Bình Tân: 0911 7979 06

tin tức tổng quan dự án:

‎✅ dự án công trình căn hộ: ⭐Căn hộ AIO CITY Bình Tân

✅ địa điểm căn nhà AIO City Bình Tân ⭐ trước mặt mặt đường thương hiệu Lửa – gần cạnh đại cửa hàng Aeon Mall Bình Tân.

✅ công ty đầu tư ⭐ công ty lớn Hoa Lâm.

✅ giá chỉ căn nhà AIO CITY ⭐Căn 1 khu vực ngủ – 1WC (53m2): giá chỉ ~ 2,1 tỷ.⭐Căn 2 phòng ngủ – 2WC (61 – 72m2): giá chỉ ~ 2,4 – 3 tỷ.

⭐Căn 3 nơi ngủ – 2WC (88m2): giá ~ 3,5 tỷ.

✅ thời gian chuyển giao dự kiến ⭐Dự kiến Quý I/2023.

chủ đầu tư CẲN HỘ AIO CITY là AI?

căn nhà AIO City Bình Tân là dự án được bảo vệ bởi chủ dự án tập đoàn Hoa Lâm Group, một công ty lớn vững mạnh mạnh về trung tâm tài chính cũng như có lợi thế phát triển đa ngành. Đây cũng là chủ đầu tư đứng sau dự án công trình Kingdom 101 tọa lạc trên Q10 gần ngã 4 đông đúc của góc đường Thành Thái – Tô Hiến Thành.

> có thể các bạn quan tâm: căn nhà Astral City bình dương chỉ với 1,8 tỷ

Hoa Lâm Group

tập đoàn Hoa Lâm là Ai?

tập đoàn Hoa Lâm khi là ai? Bà công ty tập đoàn Hoa Lâm là ai? Tổng giám đốc tập đoàn Hoa Lâm? Hoa Lâm được ra đời vào năm 1993 bởi vì Ông Dương Ngọc Hoà (chủ tịch công hội chủ tịch Vietbank) cũng như bà Trần Thị Lâm.

ngày nay quản trị tập đoàn Hoa Lâm Group do Bà Trần Thị Lâm đảm nhiệm.Trải qua nhiều gian truân và thách thức trong 10 năm kinh doanh và hợp tác qua không ít nghành không giống nhau sẽ biến Hoa Lâm biến thành 1 trong những doanh nghiệp khoảng cỡ nhất trên thị trường Việt Nam.

và thắng lợi đã được chắc chắn

tập đoàn Hoa Lâm đã và đang khẳng định chỗ đứng của gia đình bạn trên cả nghành nghề trung tâm tài chính, Bất Động Sản cũng như sức khỏe. Cách thức hoạt động nhưng công ty lớn tìm hiểu không chỉ có bởi lợi nhuận nhưng mà ngoài ra nó còn phải mang tính chất nhân văn và phục vụ mang lại ích lợi của hiệp hội cộng đồng.

Đây cũng là Nguyên Nhân để cho Hoa Lâm khi đầu tư đi lên vào xây dựng những cơ sở y tế nước ngoài thì nhằm cuối cùng cũng chính là mang tới cho cư dân những phục vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao – ích lợi vẫn còn đó tránh trên Hồ Chí Minh và là Việt Nam.

dáng vóc và chất lượng thương hiệu gia tăng mỗi ngày là nhân tố mang tập đoàn Hoa Lâm đến được cùng với thắng lợi như ngày hôm nay.

cùng với Aio City, tin có lẽ rằng dự án cũng trở nên nhanh gọn hóa thành 1 trong các khu căn nhà chất lượng cao nhất tại quận Bình Tân.

Thường quý khách rất quan tâm tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn nhiều công ty đầu tư có tin cậy, xuất hiện thâm niên, nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như xuất hiện “tâm”.

như thế còn mới nói, sức hấp dẫn có tên Hoa Lâm luôn là vấn đề nổi bật thu hút người tiêu dùng và giới đầu tư nhà đất nhằm tạo cơn lốc mang lại Aio City.

dự án căn hộ AIO city Bình Tân chủ đầu tư tập đoàn Hoa Lâm

dự án công trình AIO Bình Tân bởi vì tập đoàn Hoa Lâm thống trị dự án

tổng quát dự án căn nhà AIO City Bình Tân

địa điểm dự án căn nhà AIO City Bình Tân: 17 mặt đường thương hiệu Lửa, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TPHCM

nhà đầu tư: chủ CP dự án phát triển Hoa Lâm

ngôi nhà thầu xây dựng: Hoà Bình Corp

tổng quy hoạch dự án: 24.000m2

độ phủ sóng xây dựng dự án: 23,6%

đặc điểm đầu tư: căn hộ chung cư đẳng cấp, Thương mại dịch vụ, shophouse, Officetel

toàn thể căn hộ: 2060 căn với diện tích S từ 52m2 tới 88m2

độ lớn dự án: 4 bock 28 tầng cùng với 2 tầng hầm nhằm xe.

tiện ích nội khu: trường mẫu giáo, trường tiểu học, khu vui chơi công viên, quảng trường, khu ẩm thực, bể bơi…

Khởi công thiết kế dự án AIO city Bình Tân: Quý II/20219

dự kiến bàn giao: Năm 2021

Dự án AIO City có mật độ xây dựng 23,6%

dự án công trình AIO City xuất hiện mật độ quy hoạch 23,6%

địa điểm dự án căn nhà AIO City Bình Tân

tuyệt vời mới nhất khi tới với dự án công trình căn nhà Aio City khi là địa điểm độc tôn mặt tiền đường tên Lửa gần trung tâm thương mại Aeon Mall và khám đa khoa nước ngoài Hoa Lâm Shangri-La.

dự án căn hộ Aio City cũng chính là vùng đất ở đầu cuối nội khu dân cư sang trọng thương hiệu Lửa được cấp cho phép thực hiện xây dựng căn nhà cao tầng. Không chỉ có vậy, địa điểm đc thiết kế đồng bộ nên việc di chuyển ra trọng tâm thị thành cũng bị thuận tiện hơn. Nổi bậc, với cư dân miền Tây hay người dân vào dự án rất có thể thuận tiện di dời, đây cũng chính là một ưu thế lớn của dự án. Từ nhiều ưu điểm về địa điểm giống như trên, dự án AIO CITY hứa sẽ là phòng định cư lạc nghiệp tươi đẹp mang đến gia đình các bạn.

AIO City liền kề với AEON MALL Bình Tân

AIO City cạnh bên với AEON MALL Bình Tân

Về tương lai chất lượng trên khu căn nhà Aio City tiếp tục đc sâu sát lên hàng loạt do địa điểm nhưng mà Aio City đang được thiết kế được nằm trong phòng đc xây dựng thành hạt nhân trong phía phát triển phía Tây TP.HCM.

chính vì như vậy, dự án Aio City Bình Tân có vị trí hết sức ích lợi khi ở gần trung tâm dân ở đẳng cấp nhất của quận Bình Tân với tương đối nhiều bank, nhà, xí nghiệp, nhà hàng quán ăn, cà phê..và cả trung tâm thương mại Aeon Mall của Nhật Bản. Bởi những ưu thế nổi bật đó, căn hộ Aio City hứa hẹn được xem là nơi định cư lý tưởng và Thương Mại tối ưu với giá trị dự án ngày càng tăng lên trên môi trường BĐS Nhà Đất.

cơ sở giao thông – gắn kết chốn dự án căn hộ AIO Bình Tân

được được hưởng tập hợp ích lợi sẵn xuất hiện của khu vực, dự án công trình tọa lạc ngay góc 2 trước mặt đường lớn – con phố đông đúc của khu Tây Thành Phố Hồ Chính Minh và là phòng tham gia những tỉnh mặt Tây – TPHCM nên tạo nên đà phát triển hạ tầng cơ sở sau này rộng.

AIO City có hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại

AIO City xuất hiện cơ sở giao thông hoàn thiện cũng như văn minh

dự án công trình AIO city Bình Tân xuất hiện gắn kết vùng ích lợi khi kết nối những tiện ích có sẵn tại quận Bình Tân:

di chuyển đến Công viên Phú Lâm di chuyển đến Trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ trung tâm thành phố

3 phút

di chuyển đến Bến xe Miền Tây

3 phút

di dời mang lại UBND Bình Tân, AEON Mall

5 phút

di chuyển mang lại công viên Phú Lâm

10 phút

dịch chuyển mang đến Trường quốc tế ngôi sao sáng nhỏ tuổi

15 phút

di chuyển cho trung tâm TP.HCM

bên BẰNG dự án công trình AIO CITY BÌNH TÂN

căn nhà Aio City Bình Tân có quy mô gồm có 4 block cao 28 tầng, cung ứng ra thị trường 2.107 căn hộ. Diện tích S mỗi căn hộ AIO City từ 51 – 96m2, xây dựng từ một – 3 khu vực ngủ

mặt bằng tổng thể

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư AIO City Quận Bình Tân Đường Tên Lửa chủ đầu tư Hoa Lâm

mặt bằng tầng trệt của dự án công trình AIO City

Mặt bằng tầng 2 của dự án AIO City

mặt bằng tầng 2 của dự án AIO City

Mặt bằng tầng 3 dự án căn hộ chung cư AIO City Quận Bình Tân Đường Tên Lửa chủ đầu tư Hoa Lâm

bên bằng tầng 3 dự án công trình căn hộ chung cư AIO City Quận Bình Tân mặt đường tên Lửa chủ dự án Hoa Lâm

mặt bằng chi tiết

CẲN HỘ AIO CITY 1 khu vực

diện tích: 49.56m²

aio-city-1-phòng-ngủ

CẲN HỘ AIO CITY 2 nơi

diện tích: 64.09m²

aio-city-2-phòng-77m

CẲN HỘ AIO CITY 3 phòng

diện tích: 82m²

Căn hộ AIO City 3 PN

tiện ích khi ở trên dự án căn hộ AIO City Bình Tân

lợi ích nội khu dự án công trình AIO City Bình Tân

dự án căn nhà AIO City Bình Tân nắm giữ những lợi ích trung tâm sang trọng dịch vụ hoàn hảo nhất mang lại nhu cầu của người dân: gồm có trung tâm thương mại – phục vụ, hồ nước bơi skyview, khu vui chơi chơi trẻ em, khu vườn BBQ, khu vui chơi công viên, lối đi bộ, sân thể thao, trường mẫu giáo, trung tâm thể dục bên cạnh trời, nơi tập thể hình, yoga, căn vườn treo, khu vực bệnh viện, câu lạc bộ,…

Tiện ích phong phú của dự án AIO CITY Bình Tân

tiện ích đa dạng của AIO CITY

với diện tích căn nhà 40% Hoa Lam Group đầu tư xây dựng công viên xanh, hồ bơi với diện tích S trên 24m2 tạo môi trường sinh thái trong sạch làm khu vực hội họp thể dục của cư dân.

không khí mở, thoáng là một yếu tố giúp cho các căn nơi của khu cộng đồng cư tràn cập ánh sáng bầu không khí trong lành tốt mang lại y tế. Mang đến cùng với căn nhà Aio Bình Tân bạn sẽ cảm có được sự chất lượng cao văn minh văn mình của một bầu không khí còn mới, cải tiến vượt bậc cuộc sống của gia đình cũng như người thân.

ích lợi nước ngoài trung tâm dự án căn nhà AIO city Bình Tân

ích lợi ngoại khu cũng chính là điểm cộng mà Aio City có được. Khi sinh sống sau đây, cư dân tiếp tục Trải Nghiệm đc những giá trị tiện nghi, hoàn thiện cùng với hàng ngàn lợi ích hiện nay hữu bao quanh.

khu thương mại AEON Mall, Cheers Gia An, Daiso Japan, Chợ An Lạc, shop Big C, Chợ An Dương Vương, trung tâm thương mại Nguyễn Kim

y tế cơ sở y tế Triều An, bệnh viện Q.6, cơ sở y tế Gia An 115, khám đa khoa quốc tế City, khám đa khoa quốc tế Minh Anh

Giáo dục Trường tiểu học An Lạc 3, Trường mẫu giáo Anh Việt, Trường lớp mầm non Hương Sen, Trường trung học An Lạc, Trường trung học dân lập ngôi sao sáng, Trường Cao Đẳng GTVT VI

Phương tiện cộng đồng Bến xe miền Tây, các con đường xe buýt dọc theo đường thương hiệu Lửa và con đường Kinh Dương Vương

Cơ quan ngôi nhà nước UBND Quận Bình Tân, Công an Quận Bình Tân, Công an phường An Lạc, UBND Phường An Lạc, Cơ quan Thuế Quận Bình Tân, Tòa án Nhân Dân Quận Bình Tân

nhà hàng quán ăn and coffe Sumo BBQ, Gangnam Bulgogi, cà phê Heaven, Fresh Origin Coffee

Khác bank Techcombank, Bưu điện An Lạc, Chùa Huệ Nghiêm, công viên Phú Lâm, trung tâm văn hóa truyền thống quận 6

không chỉ những lợi ích hiện đại nhưng mà này còn là những dịch vụ cao cấp dịch vụ đời sống tinh thần 1 cách Gia Công nhất.

xây dựng thiết kế bên trong

Aio City Bình Tân ngoài thiết kế khoa học thông thái, nội thất sang trọng cũng chính là một điểm nhất trong thiết kế căn nhà hình mẫu của dự án công trình.

nhiều dòng thiết bị vệ sinh dùng trong căn nhà Aio City Bình Tân như lavabo, bồn cầu, dòng thiết bị tắm rửa, kính nhà tắm,… đều khi là những tên khét tiếng như Vitra, Duravit,…

phức hợp AIO CITY Bình Tân – dự án công trình xây dựng đạt chuẩn đi theo phong cách đặc trưng. Được thiết kế theo phong cách từ những ngôi nhà tham mưu đến từ tập đoàn Singapore. Đây cũng là một trong những chủ rất nức danh về ngành tư vấn xây dựng các dự án công trình Bất Động Sản.

những căn nhà được lắp đặt, sắp xếp rất sang, khi đc nhận căn nhà gia đình sẽ bền vững và kiên cố viên mãn. Nhằm tưởng tượng được tốt nhất căn nhà mình trong mai sau, hãy chiêm ngưỡng nhà biểu tượng cùng với nội thất cao cấp, tủ bếp tại, tủ bếp bên dưới, mặt đá,…được phơi bày tận nhà hình mẫu.

Nội thất căn hộ AIO City Tên Lửa Bình Tân.jpg

Nội thất căn hộ AIO City ở Bình Tân

CẲN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN 2 nơi NGỦ

căn nhà AIO Bình Tân 2 phòng ngủ được tâm điểm nhiều nhất bởi vì nơi đây dự án công trình căn hộ đầu tiên tại Bình Tân nên được không ít sự quan tâm của người dân. Tại căn nhà AIO City mức ngân sách các căn nhà được nhìn nhận là khá giỏi so với những dự án gần giống khác.

tin tức chi tiết về căn nhà đẳng cấp AIO City Bình Tân 2 phòng ngủ:

Số phòng ngủ: 2 khu vực (2 WC)

diện tích S: 64 m2

giá bán: 3,1 – 3,5 tỷ.

căn hộ AIO Bình Tân 2 phòng ngủ với khá nhiều chính sách bán sản phẩm giúp đỡ mang đến người mua giao dịch một cách dễ dàng cũng như hoàn hảo nhất. Người mua rất có thể chọn các phân khúc giao dịch đi theo tiến độ hoặc giao dịch thanh toán nhanh để hưởng trọn chiết khấu cao. Ngoài ra nhà đầu tư mua căn nhà AIO Bình Tân còn được ngân hàng Vietbank, Vietcombank đến vay lên tới 70% chất lượng căn hộ.

phương thức thanh toán

dự án công trình AIO Bình Tân có phương thức giao dịch khá thu hút dành cho mọi nhà đầu tư. Theo đó, chỉ đơn giản là quý khách thanh toán 70% mang lại khi nhận căn hộ.

mùa TT nội dung tỷ lệ thanh toán (Theo chất lượng hợp đồng) quy trình thi công

thoả thuận ĐẶT CỌC CẲN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

đợt 1 Phiếu đặt cọc chính thức 100.000.000

đợt 2 cam kết văn bản thoả thuận Đặt cọc (Trong 7 ngày kể từ ngày cam kết PĐC) 10%

giấy tờ giao thương mua bán CẲN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

mùa 3 cam kết giấy tờ giao thương (trong vòng 30 ngày từ thời điểm ngày TTĐC) 20% hoàn thành hoàn thành Móng Hầm

đợt 4 trong khoảng 2 tháng từ ngày ký kết HĐMB 5% dự định hoàn thiện sàn tầng 5

mùa 5 trong vòng 4 tháng từ thời điểm ngày ký kết HĐMB 5% dự kiến hoàn thiện sàn tầng 11

đợt 6 trong vòng 6 tháng từ thời điểm ngày ký kết HĐMB 5% dự định hoàn thiện sàn tầng 19

đợt 7 trong tầm 8 tháng từ thời điểm ngày cam kết HĐMB 5% Cất nóc công trình xây dựng

đợt 8 trong vòng 10 tháng từ thời điểm ngày cam kết HĐMB 5% xây lắp hoàn thiện và hệ thống cơ điện

mùa 9 trong tầm 12 tháng từ thời điểm ngày ký HĐMB 5% xây lắp hoàn thành cũng như tập hợp cơ điện

đợt 10 trong khoảng 14 tháng từ ngày cam kết HĐMB 5% xây lắp hoàn thành cũng như hệ thống cơ điện

mùa 11 trong tầm 16 tháng từ thời điểm ngày ký kết HĐMB 5% thi công hoàn thành cũng như tập hợp cơ điện

mùa 12 giao căn nhà AIO City

(Dự kiến quý 3/2021)

25% + 2% KPBT + Thuế VAT của 5% đợt cuối + một năm PQL giao căn nhà theo lịch của khách hàng

đợt 13 thông tin nhận giấy chứng thực quyền nắm giữ ngôi nhà sống 5%

tất cả 100%

ở từng dự án công trình khác nhau, công ty chúng tôi sẽ sở hữu nhiều góc độ không giống nhau để giúp quý khách thêm nhiều thông tin nhằm thuận tiện rộng trong việc chọn dự án. Rất có thể là mua chỗ nào sống giỏi, dự án công trình nào công ty đầu tư uy tín, biện pháp tài chính nào thích hợp nhằm đem lại đến các bạn những giải pháp thích hợp nhất rất có thể.

Nguồn: Bất động sản phamngochanh