Ameba Ownd

アプリで簡単、無料ホームページ作成

top10vivu's Ownd

Truyện tranh đam mỹ ABO mang thai hay nhất

2023.03.06 07:04

Truyện tranh đam mỹ mang thai là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 15 bộ truyện tranh đam mỹ ABO mang thai hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Truyện tranh đam mỹ thụ mang thai: Cách mạng Alpha

Một xã hội hoàng kim của những α. Nuốt chửng cả quốc tế để tư lợi, toàn bộ sự phong phú và quyền lực tối cao đều của họ. Dưới chân họ là hình ảnh của những kẻ xu nịnh Ω và β. Có người đã nung nấu một ý nghĩ hay đổi xã hội phân gia giai cấp này.

Làn da trắng như gốm cùng mái tóc vàng rực rỡ, mưu trí, sang chảnh, mọi thứ đều tuyệt vời. Đó chính là Morris – α quyền quý và cao sang của gia tộc Sesel .

Morris có mối quan hệ tốt đẹp với người hầu β mang tên Shimon. Nhưng Morris lại là người thừa kế của dòng. Nên chuyện kết hôn với Ω để có con nối dõi là chuyện không hề tránh khỏi .Giới tính, vị thế, vận mệnh hay đùa giỡn với “ tình yêu ” Một BL tuyệt đẹp trong quốc tế Omegaverse

Truyện đam mỹ thụ mang thai: Phá Vỡ Định Mệnh

Trích đoạn truyện đam mỹ thụ mang thai:

Thế giới năm 2306.

Thế giới chia thành bốn vùng lãnh thổ: Đông – Bắc – Tây – Nam

Vùng lãnh thổ phía Tây, các gia tộc giàu có, trù phú nhờ những con sông dài hiếm hoi còn lại trên thế giới.

Hai bên đất bồi màu mỡ, lượng nước ngọt dồi dào khiến lương thực trở thành lợi thế đặc biệt. Các vùng lãnh thổ khác đều không thể nào bì kịp. Từ phía Đông, phía Bắc, phía Nam,hàng tháng đều cử người vượt qua những cồn cát trải dài hay những cơn bão tuyết heo hút để trao đổi lấy lương thực.

Như thế, cả bốn vùng lãnh thổ, dẫu là xét về địa vị thì có vẻ ngang bằng, nhưng nói cho tới cùng Lý tộc cai quản ở phía Tây này, dù đi hay đứng vẫn là cao hơn vài bậc.\